XUÂN DÙNG DẰNG NHƯ KHÔNG MUỐN CÓ CUỘC CHIA XA

XUÂN DÙNG DẰNG NHƯ KHÔNG MUỐN CÓ CUỘC CHIA XA

 alt

      Bây giờ đã là tháng năm tết qua lâu rồi mà mùa xuân thì vẫn còn vương vương trong không gian vườn đá của trường. Thời gian đã đi qua mà mùa xuân vẫn còn nương lại.

   Năm nay thật là kì diệu ở trường cây nào cũng tranh nhau đơm bông khoe sắc. Hàng bằng lăng tím ngắt hoa mộng mơ như tuổi học trò chạy dài từ cổng vào tới dãy văn phòng. Hoa Oseca nôn nao nắng vàng rực cả mùa thi.

Thảm cỏ hoa vàng ôm chân từng cụm đá làm cho hàng cây đá sừng sững trầm mặc trong se se của từng luồng hơi nước vòi phun bay trong gió lúc ban trưa. Sân trường rợp từng hàng cây khép tan. Những cây Me Tây tạo thành  vom màu xanh như những tán dù hoa nhiều màu kiểu cách. Hoa xà cừ từng chùm trắng nấp trong tàng là xanh ẩn hiện kiêu sa. Năm nay mấy cây Sao cũng bắt đầu ra hoa. Những chùm hoa mơ vàng kín đáo và khiêm nhường. Những bông Osaca đỏ nép một góc trường nôn nao cháy đỏ…Thời kì này là cao điểm của mùa khô thế mà cả sân trường vẫn mượt mà trong màu xanh dịu mát. Nếu như không có cây phượng kia ( một trong 4 cây phượng trước cổng trường) vội vàng nở hoa thì cũng khó lòng biết được là mùa hè đang tới.

     Trước cổng bốn cây phượng mới cựa mình đã bật lên màu đỏ rực. Vậy là đã đến thời điểm giao mùa. Xuân chính thức chia tay và mùa hè đang hồi hộp tới.

 alt

                                                                                Lão Mai

order essay for cheap

order essay for cheap

Such a beautiful place! The government must spend a lot of money to take care of this beautiful garden. 

expert writing agency

expert writing agency

That's interesting. I would like to visit this place. You know, all of the Eastern places are quite unusual and fascinating for me.

Chris

Wodler

No man is an island. Green trees also require our attention. Your style of writing is so unobtrusive but alluring  - only custom essay papers could emphasize or give special importance to beautiness. 

dinhdinhchien

Chào anh Hoài Khánh

Rất mừng anh đã ghé nhà và động viên.Lâu nay ít viết bài nhưng đọc vẫn thường xuyên. Bêb trang anh đông vui lắm.Tôi rất thích đọc anh.

dinhdinhchien

chào bác NH

Trường có khuôn viên đẹp khoe bác tí đó mà.Bắt đầu mùa thi rồi nên hơi vất. Hè sẽ hẹn gặp bác tại SaiGon bác nhé.Rất nhớ các bác

Hoài Khánh

Bài tản văn của anh gợi nhiều cảm xúc...

Nguyên Hùng

Lão Mai

Xuân dùng dằng nên thành thơ văn xuôi phải không?
Hè này cóc hương trình gì không thưa thấy hiệu trưởng?