CHỈ TẠI MẤY ÔNG NHÂN VIÊN VIETTEL

CHỈ TẠI MẤY ÔNG NHÂN VIÊN VIETTEL

 

    Các bác ơi tôi cũng nóng và buồn không kể xiết. Bao nhiêu người gọi đến chê bai cho là tôi lười có người bảo tôi bỏ bạn bỏ bè. Có người còn định khai trừ tôi…ôi trời ơi tôi bị mấy chú bộ đội Viettel chơi ác các bác xá tội cho tôi.

    Mọi chuyện là thế này: Không hiểu thế nào đang thuê bao với VNPT tôi xem quảng cáo về vietel lại động lòng vì đây là dịch vụ quân đội vốn là thằng lính hồi chống Mĩ nên mình ale ngay. Hơn nữa nghe quảng cáo Viettel có chính sach khuyến mãi cho nhà trường nên tôi nhờ nhân viên mua dùm 1 cái USB nối mạng intenet (dịch vụ kết nối intenet không dây APRS/EDGE) để tiện việc lên mạng ở đâu cũng được bởi ở quê tôi nơi rứng rú mạng mùng ì ạch lắm. Hom hom cái USB mất 800.000 VND và thuê bao theo hợp đồng không rẻ 150000đ/tháng nhiều hơn cả cơ quan thuê bao xài 7 máy. Thế rồi máy đang chạy băng băng đang vào các blog ngon trớn thì ngày 26/12/2009 máy không tài nào truy cập đươc. Nhờ hết người này sang người khác chỉnh sửa cài đặt cũng không sao làm cho cái máy sáng đèn lên đươc.. Ngày cuối năm ngày tết dương lịch mọi việc đang như lửa mà máy không truy cập đươc chán hơn bò đá. Gọi nhân viên vietel hỏi: mới kí hợp đồng mấy chục ngày sao máy lại hư nhanh đến thế? 28/12 gọi nhờ tới sửa họ trả lời sau mòng 3/1/2010 mới sửa đươc.. Thế là ngậm đắng cùng bạn bè blog nhiều người gọi điện thoại trách là làm biếng bao nhiêu thông báo không thấy mặt đâu…mồng 5 Viettel mới đến sau một hồi kiểm tra nhân viên kĩ thuật thông báo chưa đóng tiền nên máy bị khóa một chiều. Trời đất khi hợp đồng thì bài bản khi làm ăn thì tắc trách. Không một thông báo không một lời nhắc nhở việc tiền nong mà tự động “cắt một chiều”. Tôi nóng mặt phần vừa tức chậm trể bỏ bê công chuyên phần thì bỏ công cứ hôm nào cũng lên lên thử thử và nhờ hết người này đến người khác có lúc cứ nghĩ là nghẹt mạng như mạng điên thoại ngày cao điểm. có lúc 1 2 giờ sáng cũng lọ mọ thử…Rồi cảm giác Viettel xem thường mình cho mình là một kẻ ăn quỵt trốn nợ . Ai đời 149000 đ mà cơ quan không trả được sao? Thế rồi gọi cho họ bảo đến thanh toán khi họ mang giấy thanh toán đến đúng lúc kho bạc không chuyển khoản đươc (do thống nhất chuyển khoản chứ mà bỏ tiền túi ra thì 5 giây thôi) Thế là họ tiếp tục Chơi “một chiều” gọi không đến. ơi hỡi hoài đành thua.Cho đến lúc này 22/1/2010 vẫn không tài nào…xin kiếu.

Viettel ơi không lẽ tiền mất tật mang mà bạn bè lại trách công việc thì lỡ làng? Ai có biết đâu người ta bắt mình chơi theo kiểu tức khắc “Ăn bánh trả tiền”.

Các Pác ơi em nghi ngờ quảng cáo !

Nguyễn Thị Bích Nga

FPT thôi...

Anh Chiến ơi!
Chuyển sang mạng FPT thôi.
Dù sao thì mạng FPT làm ăn cũng có trách nhiệm hơn. Và họ có dịch vụ thu tiền tại nhà nữa.
Vậy nha.